MẾN CHÀO BẠN ^^

HI VỌNG NHỮNG GÌ DEHAFU ĐEM ĐẾN, SẼ CHO BẠN CẢM GIÁC NHỚ VỀ TỤI TUI NHƯ MỘT TRONG NHỮNG NƠI THÚ VỊ VÀ HIẾM GẶP NHẤT!

Chỉ khi bạn bằng lòng

Dehafu tự hào là một trong số ít những shop đem đến quyền lợi tuyệt đối cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, tụi tui sẽ giao hàng trước và không yêu cầu bạn trả trước bất kỳ loại phí nào. Bạn có thể mặc thử đồ và sau khi cảm thấy hài lòng hãy thanh toán với tụi tui sau đó. Hoặc đối với những bạn thanh toán trước, tụi tui sẽ hoàn tiền 100% ngay sau khi bạn gặp phải vấn đề với sản phẩm và chịu mọi phí vận chuyển.

Lời thề danh dự 

Tất cả sản phẩm được bán ở Dehafu luôn là hàng CÓ SẴN. Đặc tính, chất liệu và mọi thông số liên quan đến sản phẩm đều do chính tụi tui trải nghiệm thực tế sau khi nhập hàng về và đánh giá trung thực nhất. Không nói suông, không rêu rao lời hoa mỹ vô căn cứ để mời chào các bạn một cách bất chấp. Toàn thể nhân viên Dehafu xin thề với danh dự của bản thân và cả với những gì đáng quý nhất của mình. Mua hàng online phải thật sự an toàn tuyệt đối!

Niềm vui ở khắp mọi nơi 

Trong mỗi bài blog và thậm chí là những bài bán sản phẩm, tui luôn đan xen vào đó những lời nhắc về cách ăn mặc, bổ sung nước, tập yoga, dành thời gian cho gia đình... Để dù không mua hàng, bạn vẫn sẽ nhận được những giá trị dù là nhỏ nhất mà tụi tui mang đến. Từ đó có được những phút giây vui vẻ để cuộc sống càng có ý nghĩa và hạnh phúc hơn ;-)

Trải nghiệm tiện lợi

Khi dùng Điện thoại thông minh, bạn có thể ưu tiên xem ở Facebook để mua hàng nhanh chóng và quen mắt hơn. Nhưng Trang web của tụi tui còn chứa vô vàn bài viết giá trị và nhiều lợi ích khác dành cho bạn. Bạn nên xem web bằng các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng, laptop hoặc máy tính để bàn để nhận được độ hiển thị tốt nhất. Và dù ở đâu thì tụi tui cũng cam kết bên cạnh và hỗ trợ bạn hết mình.

Trách nhiệm và chia sẻ

Mục tiêu hàng đầu của Dehafu là giúp bạn tìm được món đồ ưng ý nhất. Vì vậy lúc xem đồ có gì thắc mắc, cứ hỏi tụi tui 1000 câu cũng được cho tới khi hài lòng. Tụi tui không chờ bạn để "chốt đơn", mà là để chốt sự yên tâm và cảm giác thoải mái của bạn.

Bạn là quan trọng nhất!

Tụi tui bằng mọi giá sẽ giúp bạn có thể thấy rõ và hiểu rõ sản phẩm của shop nhất. Món đồ bạn chọn phải vừa ý. Mặc lên phải đẹp đẽ tươi vui, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra tụi tui mới chịu . Đó mới là mục tiêu sống chết của Dehafu.com!

Bảo hiểm đổi trả

Nếu lỡ tụi tui gửi bạn nhầm đồ hay món đồ bị lỗi. Thậm chí là bạn mặc không vừa hoặc nó không đẹp như bạn nghĩ. Bạn cho tụi tui xin lại và gửi bạn món đồ khác tốt hơn nha.

Đồng hành bên nhau

Tất cả nhân viên của Dehafu luôn chờ mong nói chuyện với bạn. Mua sắm một mình lỡ có chán hay cần người tư vấn thì cứ hú dô mục Chat á, tụi tui sẽ như người bạn thân kề bên nhận xét đánh giá ngắm nghía đồ cùng bạn từ đầu tới cuối.

Dehafu - Để hạnh phúc

Không chỉ là shop bán quần áo. Bạn có thể vào đây bất cứ khi nào tâm trạng bạn ngổn ngang hay không ổn. Nhấp vào mục chat và nói với tụi tui, nghề tay trái của nhân viên Dehafu là lắng nghe tâm tình và sẻ chia cùng bạn, không bao giờ phải cô đơn một mình khi vào đây đâu đừng có lo!

Tất cả đều là thật

Từ người mẫu riêng của shop và số đo cụ thể. Shop sẽ thêm vào những hình ảnh thật của sản phẩm từ chính những khách hàng đã mua khác. Đảm bảo người thật- việc thật và hàng thật. Hạn chế tối đa hiện trạng "sai lầm" khi mua hàng online hiện nay. Để bạn có thể yên tâm mua sắm ha.