Nhận đồ là mặc liền được

Hi mấy bạn, đồ của shop tui khi bán ra và giao đến tay mấy bạn, sẽ được ủi thẳng và ướp thơm trước.

via GIPHY

Mà chi vậy ?

Nhăn

Để mấy bạn nhận được đồ, nếu mà muốn mặc liền luôn á thì có thể mặc được luôn. Khỏi sợ là phải đem giặt 1 lần rồi mới mặc được tại còn nhăn với nghe mùi vải mới.

Tại đồ lúc nhập về xong lấy từ trong túi ra, bên chỗ may họ xếp vuông vức xong rồi vận chuyển đi tùm lum. Có mấy cái thì đóng cục đóng gói từ nước ngoài về, nên nó bao nhăn, nhăn theo nếp luôn.

Mùi vải mới

Xong cái nữa là tui thấy cái mùi vải mới á nhiều loại thì nghe dễ chịu, nghe đã đã lắm.

Tui biết cũng có mấy bạn khoái mùi này, nhưng mà cũng có nhiều loại nghe hơi khó chịu lắm, nghe nó công nghiệp mà nó vật liệu mà nó nhựa nhựa sao á 😡

Tui thấy lo quá cho nên là:

Tui sẽ ủi xong rồi xếp ra ngoài tủ sẵn, để đó kèm theo chai nước thơm quần áo, loại bỏ trong tủ mà nhà mình hoặc mẹ mình hay xài á.

Mấy bạn nhiều khi đi làm có bạn bè hay đồng nghiệp hoặc ai đi ngang mà nghe cái mùi đặc trưng lúc nào cũng nghe là khả năng cao người ta xài cái này á.

Thì đó nó sẽ thơm nhẹ nhẹ cái đồ của mình, nhẹ thôi à không có khó chịu.

Ít nhất nó át được cái mùi vải, nên là đang ở trong cái hoàn cảnh nào mà muốn khui ra mặc liền á là mặc liền được luôn, gở nhẹ cái tag hay có người kêu bằng cái “mạc” á ra là mặc được 😆 

Thẳng tấp tinh tươm thơm thoang thoảng, y chang đồ của mẹ mới lấy trong tủ của mình ra xong gửi dưới quê lên cho mình luôn, hi.

Rồi vậy nha, mua đồ cho yên tâm ♥

Cám ơn nhiều !

 

Sài Gòn nóng quá

Sài Gòn nóng thật!

Mưa thì nhiều thật, nhưng cũng nóng thật 😡

Tui thì hiện tại không có ở SG, nhưng mà hồi trước có đi học cũng ở đó 3,4 năm, thành ra cũng đâu xa lạ gì, xong giờ bạn bè người thân tui ở đó cũng nhiều.

Nhìn nắng nóng mà thấy oải thiệt chứ, lúc nào cũng 34 35 độ. Nhà ai có máy lạnh còn đỡ, nhà nào không có thì trời ơi…

Xong lúc mà chạy xe ngoài đường để đi học đi làm nữa thì thôi khỏi nói, nhễ nhại.

Bởi vậy tui nghĩ nghĩ coi có chia sớt gì được với mấy bạn trong cái nóng Sài Gòn này không. Nghĩ đi nghĩ lại thấy shop mình bán váy bán đầm mà, cũng không có liên quan nhiều lắm 🙄 

Mà thôi cuối cùng tui nghĩ rồi, để tui tặng mấy bạn chai nước.

Ngon à nha 😆

Tại tui thấy là tụi mình hay bị lười uống nước lắm, mà lười vụ này không ổn.

via GIPHY

Nên tui nghĩ lỡ mấy bạn mà có nhận được đồ tui ship tới ngay buổi trưa hay gì đó thì có chai nước uống cũng lý tưởng lắm à.

Bản thân tui cũng đang ráng uống nước nhiều lên, uống nhiều nó đẹp da với nó thanh lọc cơ thể mình đã lắm, cái này không có thấy liền, uống thời gian dài mới thấy người mình nó nhẹ nhõm hơn, mồ hôi nó ít hơn, mùi cơ thể mình mấy lúc mình vận động nhiều nó cũng dịu hơn hoặc nó mất hẳn luôn, hay lắm.

Nên hi vọng là chai nước 450ml của tui nó sẽ góp phần dô cái “khẩu phần nước”  hằng ngày của mấy bạn được nhiêu hay nhiêu. Ai mà ngày uống có 500ml thì ngày đó coi như cũng uống được gần lít, ai 1 lít rưỡi thì thành 2 lít.

Nước tui tặng là nước Ion Life đàng hoàng nha.

Mua trong cửa hàng tiện lợi, giá lẻ, còn lạnh hay không thì tùy đơn hàng xa gần hên xui à.

Tui không có mục đích quảng cáo hay hợp tác gì bên hãng nước nào ở đây á, không có vụ lợi trong chuyện này. Nên là mấy bạn khỏi lo nguồn gốc, xuất xứ, khỏi lo tui nhắm mắt mua bậy.

Ai mà có để ý tới chuyện nước nôi thì sẽ biết đây là 1 loại có ion kiềm, tốt cho sức khỏe, còn ai chưa biết thì google nó cũng ra 1 đống lợi ích. Tui cũng thích loại này lắm, thấy nó khác biệt với mấy cái nước thông thường, ít nhất nó có thêm miếng ion thấy cũng hay hay 😉

Mong là một sự quan tâm nhỏ của tui sẽ khiến “Sài Gòn trong bạn” bớt nóng hơn, từ đó sống hạnh phúc, lo học lo làm hiệu quả cho cuộc sống nó đi lên.

À vụ này chỉ áp dụng cho ai ở Sài Gòn thôi, ở đâu Sapa Đà Lạt mà cũng đòi tui đưa nước lạnh lên đó là không được nhen. Ở đó thì tui tặng mấy cái khác, yên tâm.

Rồi vậy hén, mua đồ cho có niềm vui chút 😉

Mến chào ^^

Tuyển Dụng Cộng Tác Viên

Konnichiwa.
Hiện Dehafu đang tuyển dụng liên tục 3 vị trí mà tui tin chắc rằng dù bạn là ai, nhiêu tuổi, học ngành nào đi nữa thì cũng đều có thể làm được, vì nó rất là dễ, chỉ cần siêng năng và cẩn thận thì chắc chắn sẽ kiếm được tiền. Cái này tui cam kết, vì trước khi mở cái shop này tui cũng đã làm những việc đó rất nhiều, sợ là sợ không chịu làm thôi chứ không có sợ làm không được.

Mỗi mục dưới đây tui sẽ nêu mục chính và mô tả sơ lược về nó, còn phần nội dung chi tiết cụ thể và tất cả các thắc mắc của các bạn ở mục đó, tui sẽ trình bày với bạn qua email, bạn yên tâm là cái mail đó nó sẽ chi tiết cặn kẽ tất cả những nội dung, quy định, cách làm việc, tiền lương, đủ hết, nên nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn làm thì mail cho tui, chứ tui không có viết tràng giang đại hải trên đây mệt lắm. Rồi dô:

 1. Cộng tác viên “tự kinh doanh”.
  Nghe cái này lạ nè, không phải đơn thuần là ctv “bán hàng” như mấy chỗ khác, shop tui muốn các bạn “tự kinh doanh”, tự làm chủ, tự tính toán, tự trải nghiệm. Tất nhiên đọc vậy rồi đừng có tưởng tụi tui bỏ mặc bạn. Sản phẩm tụi tui cung cấp, tư liệu hình ảnh bán hàng tụi tui cung cấp, còn bạn chuẩn bị tư duy, kĩ năng bán hàng, tất nhiên phần này tụi tui cũng giúp luôn nếu các bạn cần.
  ⇒Tóm lại phần này phù hợp với mấy bạn thích bán hàng, thích tự trải nghiệm kinh doanh, không lo về vốn, về rủi ro này nọ.

 2. Cộng tác viên viết blog, video.
  Ngoài các sản phẩm được bán trên shop thì 1 phần cốt lõi khác tui muốn xây dựng ở Dehafu là những bài blog. Cái tên web là “Để hạnh phúc”, thì nếu như vô đây chỉ có mua hàng không thì nó rất là nhàm, ít nhất là mọi người vào đây cũng có một nơi để tâm sự, để trải lòng, để chia sẻ.
  Vậy nên tui đang cần những bài viết, video có nội dung sau đây: “hướng dẫn mặc đẹp”, “mẹo ăn mặc dành cho người cao, thấp, mập, ốm”, “cách phối đồ cho những hoàn cảnh cụ thể như đi học, đi biển, đi trà sữa, đi chơi”, “tình yêu trai gái”, “chia sẻ cảm xúc…”
  ⇒Phù hợp với những bạn thích viết lách, thích chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm, mẹo vặt cuộc sống.

 3. Cộng tác viên ký gửi kinh doanh sản phẩm.
  Web tui nó sẽ có cái mục ” sản phẩm ký gửi”, đây là 1 cái khu mà tui bày bán tất cả sản phẩm không phải của shop, mà là sản phẩm do chính bạn ký gửi, nhờ shop bán.

  Thì lí do có cái khu này là tui thấy hiện tại ai cũng có quá nhiều đồ mà mua bị lộn size, lộn màu, mua về cái tự nhiên không thích nữa, mua về cái tự nhiên mập, tự nhiên ốm không mặc được nữa vân vân lý do.
  Thì “cũ người mới ta” hoặc ” cũ ta mới người”, web sẽ giúp các bạn bán những sản phẩm này cho ai cần nó, bạn vừa có tiền mua đồ khác, vừa giải quyết được cái tủ đồ gọn gàng hơn.

Đây là 3 nội dung mà Dehafu cần bạn hợp tác để cùng phát triển, bạn nhớ đọc kỹ lưỡng và nếu phù hợp có thể liên hệ với tui qua:

 • Email: dehanhphuc@gmail.com
 • FB cá nhân: https://www.facebook.com/kimlong.duong

Chân thành cám ơn và mong chờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chăm sóc và bảo mật

Dehafu đảm bảo sẽ luôn đồng hành và thông báo mọi tình trạng đơn hàng đến với bạn nhanh chóng và bảo mật nhất.

Trách nhiệm và chia sẻ

Nếu lỡ tụi tui giao cho bạn món đồ bị lỗi hoặc bạn mặc không vừa, cho tụi tui xin nhận lại và gửi bạn món đồ tốt hơn, mọi chi phí phát sinh bạn không cần lo lắng.

Quà tặng và miễn phí giao hàng

Tụi tui luôn tặng kèm 1 sản phẩm nhỏ hoặc miễn phí giao hàng khi bạn mua trên 2 sản phẩm quần áo bất kỳ, mình có qua có lại vậy cho vui hén.