Sài Gòn nóng quá

Sài Gòn nóng thật!

Mưa thì nhiều thật, nhưng cũng nóng thật 😡

Tui thì hiện tại không có ở SG, nhưng mà hồi trước có đi học cũng ở đó 3,4 năm, thành ra cũng đâu xa lạ gì, xong giờ bạn bè người thân tui ở đó cũng nhiều.

Nhìn nắng nóng mà thấy oải thiệt chứ, lúc nào cũng 34 35 độ. Nhà ai có máy lạnh còn đỡ, nhà nào không có thì trời ơi…

Xong lúc mà chạy xe ngoài đường để đi học đi làm nữa thì thôi khỏi nói, nhễ nhại.

Bởi vậy tui nghĩ nghĩ coi có chia sớt gì được với mấy bạn trong cái nóng Sài Gòn này không. Nghĩ đi nghĩ lại thấy shop mình bán váy bán đầm mà, cũng không có liên quan nhiều lắm 🙄 

Mà thôi cuối cùng tui nghĩ rồi, để tui tặng mấy bạn chai nước.

Ngon à nha 😆

Tại tui thấy là tụi mình hay bị lười uống nước lắm, mà lười vụ này không ổn.

via GIPHY

Nên tui nghĩ lỡ mấy bạn mà có nhận được đồ tui ship tới ngay buổi trưa hay gì đó thì có chai nước uống cũng lý tưởng lắm à.

Bản thân tui cũng đang ráng uống nước nhiều lên, uống nhiều nó đẹp da với nó thanh lọc cơ thể mình đã lắm, cái này không có thấy liền, uống thời gian dài mới thấy người mình nó nhẹ nhõm hơn, mồ hôi nó ít hơn, mùi cơ thể mình mấy lúc mình vận động nhiều nó cũng dịu hơn hoặc nó mất hẳn luôn, hay lắm.

Nên hi vọng là chai nước 450ml của tui nó sẽ góp phần dô cái “khẩu phần nước”  hằng ngày của mấy bạn được nhiêu hay nhiêu. Ai mà ngày uống có 500ml thì ngày đó coi như cũng uống được gần lít, ai 1 lít rưỡi thì thành 2 lít.

Nước tui tặng là nước Ion Life đàng hoàng nha.

Mua trong cửa hàng tiện lợi, giá lẻ, còn lạnh hay không thì tùy đơn hàng xa gần hên xui à.

Tui không có mục đích quảng cáo hay hợp tác gì bên hãng nước nào ở đây á, không có vụ lợi trong chuyện này. Nên là mấy bạn khỏi lo nguồn gốc, xuất xứ, khỏi lo tui nhắm mắt mua bậy.

Ai mà có để ý tới chuyện nước nôi thì sẽ biết đây là 1 loại có ion kiềm, tốt cho sức khỏe, còn ai chưa biết thì google nó cũng ra 1 đống lợi ích. Tui cũng thích loại này lắm, thấy nó khác biệt với mấy cái nước thông thường, ít nhất nó có thêm miếng ion thấy cũng hay hay 😉

Mong là một sự quan tâm nhỏ của tui sẽ khiến “Sài Gòn trong bạn” bớt nóng hơn, từ đó sống hạnh phúc, lo học lo làm hiệu quả cho cuộc sống nó đi lên.

À vụ này chỉ áp dụng cho ai ở Sài Gòn thôi, ở đâu Sapa Đà Lạt mà cũng đòi tui đưa nước lạnh lên đó là không được nhen. Ở đó thì tui tặng mấy cái khác, yên tâm.

Rồi vậy hén, mua đồ cho có niềm vui chút 😉

Mến chào ^^

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Chăm sóc và bảo mật

Dehafu đảm bảo sẽ luôn đồng hành và thông báo mọi tình trạng đơn hàng đến với bạn nhanh chóng và bảo mật nhất.

Trách nhiệm và chia sẻ

Nếu lỡ tụi tui giao cho bạn món đồ bị lỗi hoặc bạn mặc không vừa, cho tụi tui xin nhận lại và gửi bạn món đồ tốt hơn, mọi chi phí phát sinh bạn không cần lo lắng.

Quà tặng và miễn phí giao hàng

Tụi tui luôn tặng kèm 1 sản phẩm nhỏ hoặc miễn phí giao hàng khi bạn mua trên 2 sản phẩm quần áo bất kỳ, mình có qua có lại vậy cho vui hén.