Sài Gòn nóng quá

Bản thân tui cũng đang ráng uống nước nhiều lên, uống nhiều nó đẹp da với nó thanh lọc cơ thể mình đã lắm.

Cái này không có thấy liền, uống thời gian dài mới thấy người mình nó nhẹ nhõm hơn, mồ hôi nó ít hơn, mùi cơ thể mình mấy lúc mình vận động nhiều nó cũng dịu hơn hoặc nó mất hẳn luôn, hay lắm.

Nên hi vọng là chai nước 450ml của tui nó sẽ góp phần dô cái “khẩu phần nước”  hằng ngày của mấy bạn được nhiêu hay nhiêu. Ai mà ngày uống có 500ml thì ngày đó coi như cũng uống được gần lít, ai 1 lít rưỡi thì thành 2 lít…


Sài Gòn nóng thật!

Mưa thì nhiều thật, nhưng cũng nóng thật 😡

Tui thì hiện tại không có ở SG, nhưng mà hồi trước có đi học cũng ở đó 3,4 năm, thành ra cũng đâu xa lạ gì, xong giờ bạn bè người thân tui ở đó cũng nhiều.

Nhìn nắng nóng mà thấy oải thiệt chứ, lúc nào cũng 34 35 độ. Nhà ai có máy lạnh còn đỡ, nhà nào không có thì trời ơi…

Xong lúc mà chạy xe ngoài đường để đi học đi làm nữa thì thôi khỏi nói, nhễ nhại.

Bởi vậy tui nghĩ nghĩ coi có chia sớt gì được với mấy bạn trong cái nóng Sài Gòn này không. Nghĩ đi nghĩ lại thấy shop mình bán váy bán đầm mà, cũng không có liên quan nhiều lắm 🙄 

Mà thôi cuối cùng tui nghĩ rồi, để tui tặng mấy bạn chai nước.

Ngon à nha 😆

Tại tui thấy là tụi mình hay bị lười uống nước lắm, mà lười vụ này không ổn.

via GIPHY

Nên tui nghĩ lỡ mấy bạn mà có nhận được đồ tui ship tới ngay buổi trưa hay gì đó thì có chai nước uống cũng lý tưởng lắm à.

Bản thân tui cũng đang ráng uống nước nhiều lên, uống nhiều nó đẹp da với nó thanh lọc cơ thể mình đã lắm, cái này không có thấy liền, uống thời gian dài mới thấy người mình nó nhẹ nhõm hơn, mồ hôi nó ít hơn, mùi cơ thể mình mấy lúc mình vận động nhiều nó cũng dịu hơn hoặc nó mất hẳn luôn, hay lắm.

Nên hi vọng là chai nước 450ml của tui nó sẽ góp phần dô cái “khẩu phần nước”  hằng ngày của mấy bạn được nhiêu hay nhiêu. Ai mà ngày uống có 500ml thì ngày đó coi như cũng uống được gần lít, ai 1 lít rưỡi thì thành 2 lít.

Nước tui tặng là nước Ion Life đàng hoàng nha.

Mua trong cửa hàng tiện lợi, giá lẻ, còn lạnh hay không thì tùy đơn hàng xa gần hên xui à.

Tui không có mục đích quảng cáo hay hợp tác gì bên hãng nước nào ở đây á, không có vụ lợi trong chuyện này. Nên là mấy bạn khỏi lo nguồn gốc, xuất xứ, khỏi lo tui nhắm mắt mua bậy.

Ai mà có để ý tới chuyện nước nôi thì sẽ biết đây là 1 loại có ion kiềm, tốt cho sức khỏe, còn ai chưa biết thì google nó cũng ra 1 đống lợi ích. Tui cũng thích loại này lắm, thấy nó khác biệt với mấy cái nước thông thường, ít nhất nó có thêm miếng ion thấy cũng hay hay 😉

Mong là một sự quan tâm nhỏ của tui sẽ khiến “Sài Gòn trong bạn” bớt nóng hơn, từ đó sống hạnh phúc, lo học lo làm hiệu quả cho cuộc sống nó đi lên.

À vụ này chỉ áp dụng cho ai ở Sài Gòn thôi, ở đâu Sapa Đà Lạt mà cũng đòi tui đưa nước lạnh lên đó là không được nhen. Ở đó thì tui tặng mấy cái khác, yên tâm.

Rồi vậy hén, mua đồ cho có niềm vui chút 😉

Mến chào ^^

Trách nhiệm và chia sẻ

Mục tiêu hàng đầu của Dehafu là giúp bạn tìm được món đồ ưng ý nhất. Vì vậy lúc xem đồ có gì thắc mắc, cứ hỏi tụi tui 1000 câu cũng được cho tới khi hài lòng. Tụi tui không chờ bạn để "chốt đơn", mà là để chốt sự yên tâm và cảm giác thoải mái của bạn.

Bạn là quan trọng nhất!

Tụi tui bằng mọi giá sẽ giúp bạn có thể thấy rõ và hiểu rõ sản phẩm của shop nhất. Món đồ bạn chọn phải vừa ý. Mặc lên phải đẹp đẽ tươi vui, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra tụi tui mới chịu . Đó mới là mục tiêu sống chết của Dehafu.com!

Bảo hiểm đổi trả

Nếu lỡ tụi tui gửi bạn nhầm đồ hay món đồ bị lỗi. Thậm chí là bạn mặc không vừa hoặc nó không đẹp như bạn nghĩ. Bạn cho tụi tui xin lại và gửi bạn món đồ khác tốt hơn nha.

Đồng hành bên nhau

Tất cả nhân viên của Dehafu luôn chờ mong nói chuyện với bạn. Mua sắm một mình lỡ có chán hay cần người tư vấn thì cứ hú dô mục Chat á, tụi tui sẽ như người bạn thân kề bên nhận xét đánh giá ngắm nghía đồ cùng bạn từ đầu tới cuối.

Dehafu - Để hạnh phúc

Không chỉ là shop bán quần áo. Bạn có thể vào đây bất cứ khi nào tâm trạng bạn ngổn ngang hay không ổn. Nhấp vào mục chat và nói với tụi tui, nghề tay trái của nhân viên Dehafu là lắng nghe tâm tình và sẻ chia cùng bạn, không bao giờ phải cô đơn một mình khi vào đây đâu đừng có lo!

Tất cả đều là thật

Từ người mẫu riêng của shop và số đo cụ thể. Shop sẽ thêm vào những hình ảnh thật của sản phẩm từ chính những khách hàng đã mua khác. Đảm bảo người thật- việc thật và hàng thật. Hạn chế tối đa hiện trạng "sai lầm" khi mua hàng online hiện nay. Để bạn có thể yên tâm mua sắm ha.