Tất cả đều là thật

Quý giá hơn cả đồng tiền, đó chính là Lòng tin 

Đăng tấm hình của cô người mẫu nào á không biết, mà tướng tá ngon lành, trắng trẻo mặt xinh mặc cái đầm. Cái nền trắng tinh hoặc nền cô đó đang ở khu du lịch hay resort nào đó đẹp dữ lắm. Kèm theo mấy dòng:

-Đầm đi chơi cực chất, vải xịn, bao tôn dáng.

-Freesize

-Giá 300k, nhanh tay lên chị em ơi.

-Nhắn cái em ship liềnnnnn.

😐

Muốn lạy mấy ba luôn vậy.


Lại chào mấy bạn hén, thêm một bài viết để mấy bạn có thể khôn ngoan tỉnh táo khi mua sắm online, đặc biệt là yên tâm hơn khi đến với shop của tui.

1.Quá ghét “hình mạng” và “nói suông”.

Bao ghét, tui là tui rất dị ứng.

Ủa mà nãy giờ nói ghét cái gì vậy ba 🙄

À, ý là mua hàng trên mạng mà chỉ toàn thấy mài bài đăng bán quần áo kiểu tải hình trên mạng về xong rồi nói suông vài câu giới thiệu cho có á. Cái này là thấy ngập tràn trên facebook trên mạng bây giờ… 😕

Ví dụ cho coi, mấy bài kiểu này là bao la luôn nè:

Đăng tấm hình của cô người mẫu nào á không biết, mà tướng tá ngon lành, trắng trẻo mặt xinh mặc cái đầm. Cái nền trắng tinh hoặc nền cô đó đang ở khu du lịch hay resort nào đó đẹp dữ lắm. Kèm theo mấy dòng:

 

 

 

-Đầm đi chơi cực chất, vải xịn, bao tôn dáng.

-Freesize

-Giá 300k, nhanh tay lên chị em ơi.

-Nhắn cái em ship liềnnnnn.

 

😐

Muốn lạy mấy ba luôn vậy.

Cái hình vậy mà kêu người ta nhìn vô người ta tin là vải xịn, tôn dáng này nọ á hả @@

-Ai sờ được đâu mà biết xịn mấy má?

-Tướng cô đó đẹp sẵn rồi tôn không tôn gì cũng có khác gì đâu mấy ba?

-Freesize là tầm bao nhiêu mặc vừa? Có phải ai cũng tướng chuẩn như cô đó đâu trời 🙄

Thiệt kêu tui mà nhìn dô cái hình này tui đoán hết khả năng kiến thức của tui luôn là: Nhỏ này mặc cái đầm đen, biết là đen thôi á chứ còn có túi hay không, dây kéo sao, sau lưng thế nào là không biết gì luôn á.

À, có 1 cái biết rõ nhất nè: Chính là cái giá 300k 🙂

Vậy thì điều rõ ràng nhất ở đây là mấy ba má chỉ muốn lấy 300 ngàn của người ta, chứ không muốn cho người ta biết thật sự là ba má đang bán cái gì, và nó thực chất là ra làm sao.

Xong người ta mua về mặc không đẹp giống cô mẫu đó, rồi ba má đổ là tại tướng của khách không chuẩn, tại mặt của khách không hợp, tại này tại kia và không bao giờ là tại mình 😕

Chán yếu lắm…

Tui là tui siêu siêu siêu kị mấy bài bán hàng này. Chính mấy cái bài như vầy làm cho “bán hàng online” luôn tồn tại một cái nhìn ít thiện cảm với người mua, và gây ra cho nhiều người sự bực bội yếu lắm ><

2. Ở dehafu, mọi thứ đều là thật và trung thực.

Để giải quyết cái sự khó chịu này, đồng thời mang lại cho mấy bạn một cảm giác hoàn toàn dễ chịu và hài lòng khi mua hàng online.

Tui và toàn thể nhân viên của shop cam kết luôn thể hiện sản phẩm đến với mấy bạn theo cách chân thực, cực kỳ chi tiết và dễ hiểu nhất.

Và những gì tụi tui đăng trên web dehafu.com, cũng chính xác là những gì các bạn sẽ nhận được khi mua hàng.

Những yếu tố sau đây các bạn có thể yên tâm:

Hình ảnh được trích các bài giới thiệu sản phẩm của shop. Đây sẽ là những tiêu chí được shop làm xuyên suốt trong mỗi sản phẩm được giới thiệu đến mấy bạn.

 Kích thước:

Tụi tui luôn cung cấp số đo cụ thể và chi tiết của từng sản phẩm. Kèm theo đó là chiều cao cân nặng có thể mặc đẹp sản phẩm đó.

Với việc Dehafu có nhiều nhân viên với ngoại hình đa dạng từ ốm cao, ốm thấp cho đến mập cao và mập thấp. Thì mấy bạn yên tâm là tyuụi tui sẽ phủ được hầu hết dáng người của mấy bạn. 😎

Dáng nào là mặc được, dáng nào không mặc được tui ghi rõ ràng hết.

(Nói chữ “mập” nghe hơi kì nhưng mà thôi mấy bạn thông cảm cái gì nói thật để dễ hiểu được thì tui không muốn né nó rồi gây khó hiểu hoặc nghĩa nó trở nên mập mờ cho mấy bạn) ♥

Tại đâu phải ai cũng ốm hoài hay mập hoài được đâu chời. Lúc này lúc kia chứ…

Lúc thất tình chán ăn thì ốm, lúc có bồ nó nuôi quá nuôi thì mập hoy… Chứ trách sao được 🙄

Tui biết rõ vậy nên tui mới cho nhiều nhân viên mặc thử đồ, để đảm bảo là cái thông số mà tụi tui đưa ra á, là nó hợp hay không hợp với bạn.

Kích thước được miêu tả chi tiết cho bạn dễ dàng tham khảo

Chất liệu và chi tiết trên quần áo:

Do sản phẩm tụi tui bán là 100% hàng đã nhập và có sẵn, nên việc sờ chất liệu và đánh giá những chi tiết trên quần áo luôn được đảm bảo phản ánh chính xác cho mấy bạn.

Không có nói đại và dùng mấy cái tính từ chung chung, shop luôn cho nhân viên mặc thử đồ và ghi lại cảm giác mặc một cách chân thực nhất để mấy bạn có thể hiểu rõ 😎

Hình người mẫu:

Tụi tui sử dụng người mẫu riêng của shop, để mấy bạn thấy cho nó gần gũi. Nó thân thương, và nó đúng là dành cho khuôn mặt, tướng tá của người Việt Nam mình 😀

Người mẫu riêng của shop

Bên cạnh đó tui sử dụng thêm hình người mẫu mà tui được Xưởng sản xuất đồ cung cấp cho: đó là người mẫu riêng của xưởng họ, kèm theo là hình feedback (gọi là hình đánh giá, phản hồi á) của những khách hàng đã mua sản phẩm này rồi, đây là hình của những khách hàng đã mua và đánh giá công khai với nhà sản xuất, nên mấy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Ảnh khách phản hồi sau khi mua

Ảnh khách phản hồi sau khi mua

Tất cả đều là hình thật, nhằm mục đích cho các bạn có nhiều nguồn tham khảo hơn 💡

Hình sản phẩm:

Được chính shop chụp thực tế bằng sản phẩm đã nhập về.

Hình được chụp bằng IPHONE, SAMSUNG và máy ảnh cơ ở chế độ MẶC ĐỊNH.

Vì sau nhiều lần chụp thử bằng nhiều công cụ khác nhau, thì đây là 3 loại máy đem đến hình ảnh và màu sắc gần gũi và tự nhiên nhất. Và đa số mấy bạn cũng xài 2 dòng này nhiều nhất nên là độ hiển thị của nó sẽ làm mấy bạn dễ hiểu hơn  😉

Nên là có thể yên tâm HÌNH SAO HÀNG VẬY, không có dám chụp bằng cái gì bậy bạ nó đẹp thiệt nhưng mà lệch màu là chết luôn ><

Tư vấn hoàn cảnh mặc.

Dehafu cũng luôn cố gắng suy nghĩ, ướm thử những hoàn cảnh phù hơp với món đồ mà tụi tui bán nhất.

Để bên cạnh cái đẹp về đặc tính của đồ, thì cái đẹp về sự “hợp hoàn cảnh” nó cũng góp phần làm nét đẹp và thần thái của mấy bạn nó tuyệt vời hơn 😉

Hoàn cảnh và cách mặc đồ phù hợp cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp

Hoàn cảnh và cách mặc đồ phù hợp cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp

Cuối cùng là Mark (đánh dấu) đảm bảo.

Tất cả các hình ảnh mà Dehafu mang đến cho bạn đều được đánh dấu mark riêng của shop, để đảm bảo trách nhiệm và tính trung thực của sản phẩm.

Tất cả nhằm mục đích tạo cho các bạn sự an tâm và thoải mái khi mua sắm.

 

Mark hình độc quyền của dehafu.com

Mark hình độc quyền của dehafu.com

Thậm chí nếu sau tất cả, mà mấy bạn vẫn chưa hài lòng hoặc thấy những gì tụi tui đưa ra và món hàng đó nó không được như bạn nghĩ khi nhận hàng. Thì thể trả ngược lại tụi tui mà không cần lo ngại gì hết.

Đọc thêm bài này để biết chính sách đổi trả đó hen: Bảo hiểm đổi trả.

Tiền thì quan trọng thật, nhưng ở Dehafu của tui, Lòng tin của khách hàng mới là thứ tụi tui muốn gặt hái được nhiều nhất.

Vậy hén, cuộc sống đầy rẫy âu lo lừa lọc rồi. Mang đến được bao nhiêu niềm tin cho mấy bạn là tui mang liền.

Cám ơn nhiều vì đã đọc bài ♥

Hẹn gặp ở các bài viết kháccccccccccccccccccc 😉

Trách nhiệm và chia sẻ

Mục tiêu hàng đầu của Dehafu là giúp bạn tìm được món đồ ưng ý nhất. Vì vậy lúc xem đồ có gì thắc mắc, cứ hỏi tụi tui 1000 câu cũng được cho tới khi hài lòng. Tụi tui không chờ bạn để "chốt đơn", mà là để chốt sự yên tâm và cảm giác thoải mái của bạn.

Bạn là quan trọng nhất!

Tụi tui bằng mọi giá sẽ giúp bạn có thể thấy rõ và hiểu rõ sản phẩm của shop nhất. Món đồ bạn chọn phải vừa ý. Mặc lên phải đẹp đẽ tươi vui, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra tụi tui mới chịu . Đó mới là mục tiêu sống chết của Dehafu.com!

Bảo hiểm đổi trả

Nếu lỡ tụi tui gửi bạn nhầm đồ hay món đồ bị lỗi. Thậm chí là bạn mặc không vừa hoặc nó không đẹp như bạn nghĩ. Bạn cho tụi tui xin lại và gửi bạn món đồ khác tốt hơn nha.

Đồng hành bên nhau

Tất cả nhân viên của Dehafu luôn chờ mong nói chuyện với bạn. Mua sắm một mình lỡ có chán hay cần người tư vấn thì cứ hú dô mục Chat á, tụi tui sẽ như người bạn thân kề bên nhận xét đánh giá ngắm nghía đồ cùng bạn từ đầu tới cuối.

Dehafu - Để hạnh phúc

Không chỉ là shop bán quần áo. Bạn có thể vào đây bất cứ khi nào tâm trạng bạn ngổn ngang hay không ổn. Nhấp vào mục chat và nói với tụi tui, nghề tay trái của nhân viên Dehafu là lắng nghe tâm tình và sẻ chia cùng bạn, không bao giờ phải cô đơn một mình khi vào đây đâu đừng có lo!

Tất cả đều là thật

Từ người mẫu riêng của shop và số đo cụ thể. Shop sẽ thêm vào những hình ảnh thật của sản phẩm từ chính những khách hàng đã mua khác. Đảm bảo người thật- việc thật và hàng thật. Hạn chế tối đa hiện trạng "sai lầm" khi mua hàng online hiện nay. Để bạn có thể yên tâm mua sắm ha.