Tuyển Dụng Cộng Tác Viên

Konnichiwa.
Hiện Dehafu đang tuyển dụng liên tục 3 vị trí cộng tác viên mà tui tin chắc rằng dù bạn là ai, nhiêu tuổi, học ngành nào đi nữa thì cũng đều có thể làm được.

Vì nó rất là dễ, chỉ cần siêng năng và cẩn thận thì chắc chắn sẽ kiếm được tiền.

Cái này tui cam kết, vì trước khi mở cái shop này tui cũng đã làm những việc đó rất nhiều- sợ là sợ không chịu làm thôi chứ không có sợ làm không được.

via GIPHY

Mỗi mục dưới đây tui sẽ nêu ra ý chính và mô tả sơ lược về nó. Còn phần nội dung chi tiết cụ thể và tất cả các thắc mắc của các bạn ở mục đó, tui sẽ trình bày với bạn qua email.

Bạn yên tâm là cái mail đó nó sẽ chi tiết cặn kẽ tất cả những nội dung, quy định, cách làm việc, tiền lương, đủ hết, nên nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn làm thì mail cho tui, chứ tui không có viết tràng giang đại hải trên đây mệt lắm.

Rồi dô:

1.Cộng tác viên “tự kinh doanh”.

cộng tác viên tự kinh doanh

cộng tác viên tự kinh doanh

Nghe cái này lạ nè, không phải đơn thuần là ctv “bán hàng” như mấy chỗ khác.

Shop tui muốn các bạn “tự kinh doanh”, tự làm chủ, tự tính toán, tự trải nghiệm.

Tất nhiên đọc vậy rồi đừng có tưởng tụi tui bỏ mặc bạn.

Sản phẩm tụi tui sẽ cung cấp “miễn phí”, không cần tiền cọc hay tiền vốn gì từ mấy bạn hết.

Mấy bạn đem hàng về chuẩn bị chụp hình o bế sản phẩm cho ngon lành. Tập tư duy, kĩ năng bán hàng, tất nhiên phần này tụi tui cũng giúp luôn nếu các bạn cần.

⇒Tóm lại phần này phù hợp với mấy bạn thích bán hàng, thích tự trải nghiệm kinh doanh, không lo về vốn, về rủi ro này nọ.

 

2.Cộng tác viên viết blog, video.

cộng tác viên viết blog

cộng tác viên viết blog


Ngoài các sản phẩm được bán trên shop thì 1 phần cốt lõi khác tui muốn xây dựng ở Dehafu là những bài blog.

Cái tên web là “Để hạnh phúc”, thì nếu như vô đây chỉ có mua hàng không thì nó rất là nhàm, ít nhất là mọi người vào đây cũng có một nơi để tâm sự, để trải lòng, để chia sẻ.

Vậy nên tui đang cần những bài viết, video có nội dung sau đây: “hướng dẫn mặc đẹp”, “mẹo ăn mặc dành cho người cao, thấp, mập, ốm”, “cách phối đồ cho những hoàn cảnh cụ thể như đi học, đi biển, đi trà sữa, đi chơi”, “tình yêu trai gái”, “chia sẻ cảm xúc…”

⇒Phù hợp với những bạn thích viết lách, thích chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm, mẹo vặt cuộc sống.

3.Cộng tác viên ký gửi kinh doanh sản phẩm.

cộng tác viên ký gửi

cộng tác viên ký gửi

Web tui nó sẽ có cái mục ” sản phẩm ký gửi”, đây là 1 cái khu mà tui bày bán tất cả sản phẩm không phải của shop, mà là sản phẩm do chính bạn ký gửi, nhờ shop bán.

Lí do có cái khu này là tui thấy hiện tại ai cũng có quá nhiều đồ mà mua bị lộn size, lộn màu, mua về cái tự nhiên không thích nữa, mua về cái tự nhiên mập, tự nhiên ốm không mặc được nữa vân vân lý do.

Thì “cũ người mới ta” hoặc ” cũ ta mới người”, web sẽ giúp các bạn bán những sản phẩm này cho ai cần nó, bạn vừa có tiền mua đồ khác, vừa giải quyết được cái tủ đồ gọn gàng hơn.

Đây là 3 nội dung mà Dehafu cần bạn hợp tác để cùng phát triển, bạn nhớ đọc kỹ lưỡng và nếu phù hợp có thể liên hệ với tui qua:

  • Email: dehanhphuc@gmail.com
  • FB cá nhân: https://www.facebook.com/kimlong.duong

Chân thành cám ơn và mong chờ

Trách nhiệm và chia sẻ

Mục tiêu hàng đầu của Dehafu là giúp bạn tìm được món đồ ưng ý nhất. Vì vậy lúc xem đồ có gì thắc mắc, cứ hỏi tụi tui 1000 câu cũng được cho tới khi hài lòng. Tụi tui không chờ bạn để "chốt đơn", mà là để chốt sự yên tâm và cảm giác thoải mái của bạn.

Bạn là quan trọng nhất!

Tụi tui bằng mọi giá sẽ giúp bạn có thể thấy rõ và hiểu rõ sản phẩm của shop nhất. Món đồ bạn chọn phải vừa ý. Mặc lên phải đẹp đẽ tươi vui, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra tụi tui mới chịu . Đó mới là mục tiêu sống chết của Dehafu.com!

Bảo hiểm đổi trả

Nếu lỡ tụi tui gửi bạn nhầm đồ hay món đồ bị lỗi. Thậm chí là bạn mặc không vừa hoặc nó không đẹp như bạn nghĩ. Bạn cho tụi tui xin lại và gửi bạn món đồ khác tốt hơn nha.

Đồng hành bên nhau

Tất cả nhân viên của Dehafu luôn chờ mong nói chuyện với bạn. Mua sắm một mình lỡ có chán hay cần người tư vấn thì cứ hú dô mục Chat á, tụi tui sẽ như người bạn thân kề bên nhận xét đánh giá ngắm nghía đồ cùng bạn từ đầu tới cuối.

Dehafu - Để hạnh phúc

Không chỉ là shop bán quần áo. Bạn có thể vào đây bất cứ khi nào tâm trạng bạn ngổn ngang hay không ổn. Nhấp vào mục chat và nói với tụi tui, nghề tay trái của nhân viên Dehafu là lắng nghe tâm tình và sẻ chia cùng bạn, không bao giờ phải cô đơn một mình khi vào đây đâu đừng có lo!

Tất cả đều là thật

Từ người mẫu riêng của shop và số đo cụ thể. Shop sẽ thêm vào những hình ảnh thật của sản phẩm từ chính những khách hàng đã mua khác. Đảm bảo người thật- việc thật và hàng thật. Hạn chế tối đa hiện trạng "sai lầm" khi mua hàng online hiện nay. Để bạn có thể yên tâm mua sắm ha.