Tuyển Dụng Cộng Tác Viên

Konnichiwa.
Hiện Dehafu đang tuyển dụng liên tục 3 vị trí mà tui tin chắc rằng dù bạn là ai, nhiêu tuổi, học ngành nào đi nữa thì cũng đều có thể làm được, vì nó rất là dễ, chỉ cần siêng năng và cẩn thận thì chắc chắn sẽ kiếm được tiền. Cái này tui cam kết, vì trước khi mở cái shop này tui cũng đã làm những việc đó rất nhiều, sợ là sợ không chịu làm thôi chứ không có sợ làm không được.

Mỗi mục dưới đây tui sẽ nêu mục chính và mô tả sơ lược về nó, còn phần nội dung chi tiết cụ thể và tất cả các thắc mắc của các bạn ở mục đó, tui sẽ trình bày với bạn qua email, bạn yên tâm là cái mail đó nó sẽ chi tiết cặn kẽ tất cả những nội dung, quy định, cách làm việc, tiền lương, đủ hết, nên nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn làm thì mail cho tui, chứ tui không có viết tràng giang đại hải trên đây mệt lắm. Rồi dô:

 1. Cộng tác viên “tự kinh doanh”.
  Nghe cái này lạ nè, không phải đơn thuần là ctv “bán hàng” như mấy chỗ khác, shop tui muốn các bạn “tự kinh doanh”, tự làm chủ, tự tính toán, tự trải nghiệm. Tất nhiên đọc vậy rồi đừng có tưởng tụi tui bỏ mặc bạn. Sản phẩm tụi tui cung cấp, tư liệu hình ảnh bán hàng tụi tui cung cấp, còn bạn chuẩn bị tư duy, kĩ năng bán hàng, tất nhiên phần này tụi tui cũng giúp luôn nếu các bạn cần.
  ⇒Tóm lại phần này phù hợp với mấy bạn thích bán hàng, thích tự trải nghiệm kinh doanh, không lo về vốn, về rủi ro này nọ.

 2. Cộng tác viên viết blog, video.
  Ngoài các sản phẩm được bán trên shop thì 1 phần cốt lõi khác tui muốn xây dựng ở Dehafu là những bài blog. Cái tên web là “Để hạnh phúc”, thì nếu như vô đây chỉ có mua hàng không thì nó rất là nhàm, ít nhất là mọi người vào đây cũng có một nơi để tâm sự, để trải lòng, để chia sẻ.
  Vậy nên tui đang cần những bài viết, video có nội dung sau đây: “hướng dẫn mặc đẹp”, “mẹo ăn mặc dành cho người cao, thấp, mập, ốm”, “cách phối đồ cho những hoàn cảnh cụ thể như đi học, đi biển, đi trà sữa, đi chơi”, “tình yêu trai gái”, “chia sẻ cảm xúc…”
  ⇒Phù hợp với những bạn thích viết lách, thích chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm, mẹo vặt cuộc sống.

 3. Cộng tác viên ký gửi kinh doanh sản phẩm.
  Web tui nó sẽ có cái mục ” sản phẩm ký gửi”, đây là 1 cái khu mà tui bày bán tất cả sản phẩm không phải của shop, mà là sản phẩm do chính bạn ký gửi, nhờ shop bán.

  Thì lí do có cái khu này là tui thấy hiện tại ai cũng có quá nhiều đồ mà mua bị lộn size, lộn màu, mua về cái tự nhiên không thích nữa, mua về cái tự nhiên mập, tự nhiên ốm không mặc được nữa vân vân lý do.
  Thì “cũ người mới ta” hoặc ” cũ ta mới người”, web sẽ giúp các bạn bán những sản phẩm này cho ai cần nó, bạn vừa có tiền mua đồ khác, vừa giải quyết được cái tủ đồ gọn gàng hơn.

Đây là 3 nội dung mà Dehafu cần bạn hợp tác để cùng phát triển, bạn nhớ đọc kỹ lưỡng và nếu phù hợp có thể liên hệ với tui qua:

 • Email: dehanhphuc@gmail.com
 • FB cá nhân: https://www.facebook.com/kimlong.duong

Chân thành cám ơn và mong chờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Chăm sóc và bảo mật

Dehafu đảm bảo sẽ luôn đồng hành và thông báo mọi tình trạng đơn hàng đến với bạn nhanh chóng và bảo mật nhất.

Trách nhiệm và chia sẻ

Nếu lỡ tụi tui giao cho bạn món đồ bị lỗi hoặc bạn mặc không vừa, cho tụi tui xin nhận lại và gửi bạn món đồ tốt hơn, mọi chi phí phát sinh bạn không cần lo lắng.

Quà tặng và miễn phí giao hàng

Tụi tui luôn tặng kèm 1 sản phẩm nhỏ hoặc miễn phí giao hàng khi bạn mua trên 2 sản phẩm quần áo bất kỳ, mình có qua có lại vậy cho vui hén.