Nhận đồ là mặc liền được

Hi mấy bạn, đồ của shop tui khi bán ra và giao đến tay mấy bạn, sẽ được ủi thẳng và ướp thơm trước 😎 

via GIPHY

Mà chi vậy ?

Nhăn

Để mấy bạn nhận được đồ, nếu mà muốn mặc liền luôn á thì có thể mặc được luôn. Khỏi sợ là phải đem giặt 1 lần rồi mới mặc được tại còn nhăn với nghe mùi vải mới.

Tại đồ lúc nhập về xong lấy từ trong túi ra, bên chỗ may họ xếp vuông vức xong rồi vận chuyển đi tùm lum. Có mấy cái thì đóng cục đóng gói từ nước ngoài về, nên nó bao nhăn, nhăn theo nếp luôn.

Mùi vải mới

Xong cái nữa là tui thấy cái mùi vải mới á nhiều loại thì nghe dễ chịu, nghe đã đã lắm.

Tui biết cũng có mấy bạn khoái mùi này, nhưng mà cũng có nhiều loại nghe hơi khó chịu lắm, nghe nó công nghiệp mà nó vật liệu mà nó nhựa nhựa sao á 😡

Tui thấy lo quá cho nên là:

Tui sẽ ủi xong rồi xếp ra ngoài tủ sẵn, để đó kèm theo chai nước thơm quần áo, loại bỏ trong tủ mà nhà mình hoặc mẹ mình hay xài á.

Mấy bạn nhiều khi đi làm có bạn bè hay đồng nghiệp hoặc ai đi ngang mà nghe cái mùi đặc trưng lúc nào cũng nghe là khả năng cao người ta xài cái này á.

Thì đó nó sẽ thơm nhẹ nhẹ cái đồ của mình, nhẹ thôi à không có khó chịu.

Ít nhất nó át được cái mùi vải, nên là đang ở trong cái hoàn cảnh nào mà muốn khui ra mặc liền á là mặc liền được luôn, gở nhẹ cái tag hay có người kêu bằng cái “mạc” á ra là mặc được 😆 

Thẳng tấp tinh tươm thơm thoang thoảng, y chang đồ của mẹ mới lấy trong tủ của mình ra xong gửi dưới quê lên cho mình luôn, hi.

Rồi vậy nha, mua đồ cho yên tâm ♥

Cám ơn nhiều !

Trách nhiệm và chia sẻ

Mục tiêu hàng đầu của Dehafu là giúp bạn tìm được món đồ ưng ý nhất. Vì vậy lúc xem đồ có gì thắc mắc, cứ hỏi tụi tui 1000 câu cũng được cho tới khi hài lòng. Tụi tui không chờ bạn để "chốt đơn", mà là để chốt sự yên tâm và cảm giác thoải mái của bạn.

Bạn là quan trọng nhất!

Tụi tui bằng mọi giá sẽ giúp bạn có thể thấy rõ và hiểu rõ sản phẩm của shop nhất. Món đồ bạn chọn phải vừa ý. Mặc lên phải đẹp đẽ tươi vui, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra tụi tui mới chịu . Đó mới là mục tiêu sống chết của Dehafu.com!

Bảo hiểm đổi trả

Nếu lỡ tụi tui gửi bạn nhầm đồ hay món đồ bị lỗi. Thậm chí là bạn mặc không vừa hoặc nó không đẹp như bạn nghĩ. Bạn cho tụi tui xin lại và gửi bạn món đồ khác tốt hơn nha.

Đồng hành bên nhau

Tất cả nhân viên của Dehafu luôn chờ mong nói chuyện với bạn. Mua sắm một mình lỡ có chán hay cần người tư vấn thì cứ hú dô mục Chat á, tụi tui sẽ như người bạn thân kề bên nhận xét đánh giá ngắm nghía đồ cùng bạn từ đầu tới cuối.

Dehafu - Để hạnh phúc

Không chỉ là shop bán quần áo. Bạn có thể vào đây bất cứ khi nào tâm trạng bạn ngổn ngang hay không ổn. Nhấp vào mục chat và nói với tụi tui, nghề tay trái của nhân viên Dehafu là lắng nghe tâm tình và sẻ chia cùng bạn, không bao giờ phải cô đơn một mình khi vào đây đâu đừng có lo!

Tất cả đều là thật

Từ người mẫu riêng của shop và số đo cụ thể. Shop sẽ thêm vào những hình ảnh thật của sản phẩm từ chính những khách hàng đã mua khác. Đảm bảo người thật- việc thật và hàng thật. Hạn chế tối đa hiện trạng "sai lầm" khi mua hàng online hiện nay. Để bạn có thể yên tâm mua sắm ha.