Nhận đồ là mặc liền được

Hi mấy bạn, đồ của shop tui khi bán ra và giao đến tay mấy bạn, sẽ được ủi thẳng và ướp thơm trước.

via GIPHY

Mà chi vậy ?

Nhăn

Để mấy bạn nhận được đồ, nếu mà muốn mặc liền luôn á thì có thể mặc được luôn. Khỏi sợ là phải đem giặt 1 lần rồi mới mặc được tại còn nhăn với nghe mùi vải mới.

Tại đồ lúc nhập về xong lấy từ trong túi ra, bên chỗ may họ xếp vuông vức xong rồi vận chuyển đi tùm lum. Có mấy cái thì đóng cục đóng gói từ nước ngoài về, nên nó bao nhăn, nhăn theo nếp luôn.

Mùi vải mới

Xong cái nữa là tui thấy cái mùi vải mới á nhiều loại thì nghe dễ chịu, nghe đã đã lắm.

Tui biết cũng có mấy bạn khoái mùi này, nhưng mà cũng có nhiều loại nghe hơi khó chịu lắm, nghe nó công nghiệp mà nó vật liệu mà nó nhựa nhựa sao á 😡

Tui thấy lo quá cho nên là:

Tui sẽ ủi xong rồi xếp ra ngoài tủ sẵn, để đó kèm theo chai nước thơm quần áo, loại bỏ trong tủ mà nhà mình hoặc mẹ mình hay xài á.

Mấy bạn nhiều khi đi làm có bạn bè hay đồng nghiệp hoặc ai đi ngang mà nghe cái mùi đặc trưng lúc nào cũng nghe là khả năng cao người ta xài cái này á.

Thì đó nó sẽ thơm nhẹ nhẹ cái đồ của mình, nhẹ thôi à không có khó chịu.

Ít nhất nó át được cái mùi vải, nên là đang ở trong cái hoàn cảnh nào mà muốn khui ra mặc liền á là mặc liền được luôn, gở nhẹ cái tag hay có người kêu bằng cái “mạc” á ra là mặc được 😆 

Thẳng tấp tinh tươm thơm thoang thoảng, y chang đồ của mẹ mới lấy trong tủ của mình ra xong gửi dưới quê lên cho mình luôn, hi.

Rồi vậy nha, mua đồ cho yên tâm ♥

Cám ơn nhiều !

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Chăm sóc và bảo mật

Dehafu đảm bảo sẽ luôn đồng hành và thông báo mọi tình trạng đơn hàng đến với bạn nhanh chóng và bảo mật nhất.

Trách nhiệm và chia sẻ

Nếu lỡ tụi tui giao cho bạn món đồ bị lỗi hoặc bạn mặc không vừa, cho tụi tui xin nhận lại và gửi bạn món đồ tốt hơn, mọi chi phí phát sinh bạn không cần lo lắng.

Quà tặng và miễn phí giao hàng

Tụi tui luôn tặng kèm 1 sản phẩm nhỏ hoặc miễn phí giao hàng khi bạn mua trên 2 sản phẩm quần áo bất kỳ, mình có qua có lại vậy cho vui hén.